Bánh pía là một trong những đặc sản
của Sóc Trăng, do người Hoa di cư vào miền Nam sáng tạo ra. Bánh pía được làm bằng
bột mì, sầu riêng, lòng đỏ trứng. Đôi khi bánh pía còn được gọi là bánh bía,
bánh lột da.
Trung
tâm Vietcert là đơn vị chuyên về công bố hợp quy, công bố chất lượng cho tất cả
các sản phẩm trên toàn quốc, liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất.
Căn
cứ pháp lý:
Luật
An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một
số điều luật an toàn thực phẩm
Thông
tư 19/2012/TT-BYT hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
Quy
trình công bố chất lượng bánh pía của Vietcert
·
Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp
lý trong quá trình công bố
·
Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do
khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
·
Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết
quả
·
Xây dự hồ sơ công bố và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
·
Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
·
Nếu thành công thì nhận chứng nhận và gửi
cho khách hàng
·
Hồ sơ cần thiết khi công bố chất lượng bánh pía
·
Bảng công bố phù hợp quy định an toàn
thực phẩm
·
Bảng thông tin chi tiết về sản phẩm
·
Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm trong
vòng 12 tháng
·
Nhãn chính của sản phẩm
·
Nhãn phụ của sản phẩm
·
Kế hoạch giám sát định kỳ
·
Mẫu sản phẩm
Đối
tượng nào cần thực hiện công bố chất lượng bánh pía
Tất cả những đơn vị thực hiện kinh doanh sản
xuất cung cấp bánh pía.
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN
HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét