Phù hiệu Facebook

Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

CÔNG BỐ HỢP QUY BÁNH PÍA CỦA VIETCERT


Bánh pía là một trong những đặc sản của Sóc Trăng, do người Hoa di cư vào miền Nam sáng tạo ra. Bánh pía được làm bằng bột mì, sầu riêng, lòng đỏ trứng. Đôi khi bánh pía còn được gọi là bánh bía, bánh lột da.
Trung tâm Vietcert là đơn vị chuyên về công bố hợp quy, công bố chất lượng cho tất cả các sản phẩm trên toàn quốc, liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất.
Căn cứ pháp lý:
Luật An Toàn Thực Phẩm số 55/2010/QH12, nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều luật an toàn thực phẩm
Quy trình công bố chất lượng bánh pía của Vietcert
·        Tư vấn cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý trong quá trình công bố
·        Xem xét, đánh giá, sửa đổi các tài liệu do khách hàng cung cấp để hồ sơ phù hợp với quy định của pháp luật
·        Tiến hành xét nghiệm, đánh giá và rút ra kết quả
·        Xây dự hồ sơ công bố và nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền
·        Theo dõi, giải quyết nếu hồ sơ xảy ra lỗi
·        Nếu thành công thì nhận chứng nhận và gửi cho khách hàng

·        Hồ sơ cần thiết khi công bố chất lượng bánh pía
·        Bảng công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
·        Bảng thông tin chi tiết về sản phẩm
·        Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm trong vòng 12 tháng
·        Nhãn chính của sản phẩm
·        Nhãn phụ của sản phẩm
·        Kế hoạch giám sát định kỳ
·        Mẫu sản phẩm
Đối tượng nào cần thực hiện công bố chất lượng bánh pía
 Tất cả những đơn vị thực hiện kinh doanh sản xuất cung cấp bánh pía.
Trân trọng cám ơn.
Best regards,
-------------------------------------------
TRUNG TÂM GIÁM ĐỊNH VÀ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN HỢP QUY VIETCERT
Hotline: 0903543099-Ms Phương

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét